Dầu gội thảo dược Hasu - Chai 60ml

Mã sản phẩm
Khuyến mại
Bảo hành
0 tháng
Ngày đăng
10/07/2014
Lượt xem
1153
Tag : chăm sóc tóc, gội đặc trị, bạch liên
Chi tiết sản phẩm

Dầu gội trị gầu Hasu với 1,8 % Ketoconazole hiệu quả vượt trội trong việc tìm và diệt nấm gây gầu, loại bỏ vảy gầu và ngứa da đầu tận gốc. Do vậy dầu gội Hasu giữ cho da đầu không gầu, không ngứa và luôn khỏe mạnh.
1.Thành phần: Ketoconazole, Deionized Water, Sodium Laureth Sulfate, Essential oil Green Tea, Polyquaternium, Dimonium Chloride, Cocamidopropyl Betane, Glycol Distearate, Cetearyl Alcohol, Emulsifed Silicon Oil, Citric Acid, Palm Oil, R - amylose, Essence và một số thảo dược khác.
2. Công dụng: Với nghiên cứu có tính đột phá độc đáo kết hợp với các thành phần chiết xuất thảo dược thiên nhiên dầu gội Hasu nhãn hiệu Bạch Liên có tác dụng điều trị gầu, ngăn ngừa nấm ngứa và ngăn rụng tóc hiệu quả mà không gây hại cho da đầu. Ngoài ra, dầu gội trị gầu Hasu còn có tác dụng bổ sung dưỡng chất nuôi dưỡng tóc mềm mượt, không còn hiện tượng khô rối. Tóc trở lên sạch gầu, mềm mại và óng ả sau 4 tuần sử dụng.
3. Cách sử dụng: Làm ướt tóc, thoa đều dầu gội lên tóc và da đầu.Để 2 đến 3 phút cho kết quả tốt nhất. Xả sạch lại với nước. Để trị gầu hiệu quả nên dùng đều đặn 2 lần 1 tuần cho đến khi gầu hết hẳn. Sau đó nên dùng mỗi tuần 1 lần để ngăn ngừa gầu quay trở lại. Có thể dùng cho cả tóc nhuộm và uốn.
4. Điều kiện bảo quản và hạn sử dụng: Để nơi khô ráo, thoáng mát. Tránh ánh nắng trực tiếp. Hạn sử dụng 36 tháng kể từ ngày sản xuất.
5. Dạng bào chế: Dạng gói 7,5 ml và dạng chai 60ml.
Bình luận
Chi tiết sản phẩm
shiseido lovite
bourjois ohui
kanac Bạch Liên
Davines Enesti
Goldwell Javin
Tony mony Cathy doll
Kerasys Obsidian
Skinfood Follow me
Etude house Thefaceshop
Bang phước nguyên mugens
Duy Tân Balli naris
danh mục sản phẩm
shop đồng hồ thanh nga bắc ninh
Hỗ trợ trực tuyến
Cửa hàng Mỹ phẩm
Cửa hàng Mỹ phẩm02413821298
Cửa hàng Đồng Hồ
Cửa hàng Đồng Hồ02413821602
Sửa đồng hồ