ĐỒNG HỒ CASIO MTP/ LTP – Dòng đồng hồ thanh lịch giá rẻ và chất...

Dòng đồng hồ General MTP/LTP của CASIO hội đủ 3 điều kiện: thanh lịch, giá rẻ và chất lượng Nhật. Phù hợp với đa số người Việt Nam, CASIO MTP/LTP còn là bộ sưu tập không thể thiếu đối với các tín đồ yêu thích đồng hồ CASIO. Đồng thời, đây còn là gợi ý quà tặng thú vị cho những người yêu thương.

Dòng đồng hồ General MTP/LTP của CASIO hội đủ 3 điều kiện: thanh lịch, giá rẻ và chất lượng Nhật.

Phù hợp với đa số người Việt Nam, CASIO MTP/LTP còn là bộ sưu tập không thể thiếu đối với các tín đồ yêu thích đồng hồ CASIO. Đồng thời, đây còn là gợi ý quà tặng thú vị cho những người yêu thương.

Bạn có thể trải nghiệm nhịp đập của thời gian với các sản phẩm của CASIO. Sản phẩm có bán tại tất cả shop và đại lý chính thức CASIO – An Khánh trên toàn quốc. Đây là nhà phân phối chính thức đồng hồ thương hiệu này tại thị trường Việt Nam.


Kích thước nhỏ gọn vừa vặn với cổ tay người châu Á, sản phẩm có thiết kế đơn giản và tinh tế tôn vinh sự lịch thiệp sang trọng mà cũng không kém phần trẻ trung và thời trang. Bạn có thể dễ dàng kết hợp đồng hồ này với trang phục công sở, văn phòng, dự tiệc hay dạo phố…Nhãn hiệu CASIO có mặt trên thị trường thế giới đã hơn 50 năm với chất lượng Nhật Bản và luôn giữ được sự tin cậy của người tiêu dùng Việt cộng thêm bảo hành chính hãng của nhà phân phối An Khánh tại thị trường Việt Nam (1 năm cho máy và 18 tháng cho pin).


Pin tuổi thọ 3 năm, chống nước ở điều kiện sinh hoạt thông thường, dây vỏ bằng thép không gỉ hoặc dây da thật, kính khoáng chất hạn chế trầy xước…là những tính năng ưu việt của đồng hồ CASIO.Các sản phẩm có giá chỉ từ 500.000 đồng đến dưới 2 triệu đồng.


Sản phẩm chính hãng được nhập khẩu chính thức từ nhà phân phối do đại lý Thanh Nga bán độc quyền tại tỉnh Bắc Ninh sẽ có tem chống hàng giả dán mặt sau đồng hồ.

 


Tag :
Bình luận
Tin tức liên quan
shop đồng hồ thanh nga bắc ninh
shop mỹ phẩm thanh nga bắc ninh
Hỗ trợ trực tuyến
Cửa hàng Mỹ phẩm
Cửa hàng Mỹ phẩm02413821298
Cửa hàng Đồng Hồ
Cửa hàng Đồng Hồ02413821602
Sửa đồng hồ